Cửa sổ IDEAL mở quay 2 cánh
  • Cửa sổ IDEAL mở quay 2 cánh
  • Cửa sổ IDEAL mỡ quay 2 Cánh . với đặc tính chống gió đập , lấy được lượng gió lớn làm điều hòa ngôi nhà của quý khách hàng , lấy được lượng gió trời nên sự lựa chọn rất được nhiều khách hàng lựa chọn
  • Giá sản phẩm: 0979 097 488 (MR.DANH)
  • Số lượng:
  • Mua Hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

TÍNH NĂNG CỬA NHỰA LÕI THÉP

Khả năng cách âm tốt, chống ồn hiệu quả

Vật liệu này có khả năng cách âm cực cao, có thể giảm âm thanh truyền từ bên ngoài vào trong phòng khoảng 50dB và gần như làm giảm một nửa tiếng ồn.

Khả năng cách nhiệt tốt

So với nhiều loại vật liệu truyền thống có trên thị trường hiện nay thì sản phẩm này có khả năng cách nhiệt vượt trội hơn hẳn. Cửa nhựa lõi thép giúp tăng khả năng cách nhiệt lên đến 3 hoặc 4 lần nhờ vào cấu tạo cửa là các thanh Profile rỗng, kính hộp nhựa lên ngăn cách nhiệt từ bên ngoài môi trường truyền vào trong nhà. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm tối đa điện năng với các gian phòng sử dụng điều hòa hay máy lạnh. Sản phẩm này có khả năng giảm đến 70% nhiệt lượng được hấp thụ.

Ít chịu tác động của môi trường chống cong vênh, biến dạng

Các sản phẩm thông thường khác thường chịu tác động từ môi trường, dễ dàng bị tăng hoặc giảm kích thước theo nhiệt độ ngoài trời. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có độ bền chắc hơn hẳn và luôn giữ được hình dáng cũng như độ chuẩn xác như lúc ban đầu mà khó có thể bị biến dạng. Nhờ vào các khớp nối và các chốt đa điểm nên cửa có độ kín khít cao, hạn chế tối đa việc biến dạng hay hư hỏng do tác động từ môi trường bên ngoài.

Chống ăn mòn

Được chế tạo từ nhựa, một trong những nguyên liệu hiện đại nhất và cũng có tính bền chắc nhất hiện nay, ít bị tác động hay hư hại bởi các tác nhân bên ngoài môi trường hay thậm chí là các chất có tính ăn mòn cao như muối, axit…Ngoài ra, bề mặt cửa nhựa lõi thép còn được phủ một lớp ổn định bề mặt và cấu trúc các thanh nhựa đem lại độ bền cao. Chính vì vậy sản phẩm này có độ bền chắc và tuổi thọ vượt trội hơn hẳn.

Chịu lực tốt

Được cấu tạo từ các thanh nhựa profile với các chất độ độ bền cao nên sản phẩm này dường như cực an toàn và có tuổi thọ lâu bền. Đặc tính của sản phẩm này là khả năng chịu lực cao, ít chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài và khá ổn định.  Hơn thế nữa, nó còn khá mềm dẻo nên có thể chịu được lực với cường độ mạnh mà không bị hư hại hay biến dạng.

Bảo vệ môi trường

Nhờ chất lương vượt trội, sự bền chắc và tính ổn định mà vật liệu này được đánh giá là tuổi thọ lâu dài, hạn chế việc thay mới hay sửa chữa, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và cũng hạn chế được việc sử dụng các vật liệu tự nhiên khác trong xây dựng góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm cùng loại