Tư vấn chọn cửa nhôm Xingfa theo phong thủy tại Qúy Danh Nghĩa

Phong thủy là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng trong các công trình xây dựng quy mô lớn và nhỏ hiện nay. Theo quan niệm dân gian thì phong Thủy mang lại những thuận lợi trong sự nghiệp, tiền tài và may mắn của gia chủ.

Vì vậy mà trước khi lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng cho ngôi nhà của bạn thì bạn phải chú ý những yếu tố phong Thủy sao cho tốt nhất. Sau đây, Ideal Window sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản trong việc sử dụng cửa nhôm xingfa Đà Nẵng theo phong thủy nhé.

Theo kinh nghiệm dân gian, phong thủy tốt có ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà, tài lộc của chủ nhà. Do đó, việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng cũng được chủ nhà quan tâm, vận cát hay hung tùy thuộc vào bối cảnh riêng của từng gia đình.

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng lắp đặt theo phong thủy tức là chọn màu, hướng và kích thước phù hợp với mệnh của gia chủ. Phong thủy nhà ở vẫn được biết đến qua vị trí, hướng nhà, cách trang trí của gia chủ...

1. Hướng lắp đặt cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Điều đầu tiên của hướng cửa nhôm xingfa Đà Nẵng không được đối diện với vật sắc nhọn, hay Xà Nhà Cột Nhà , góc nhà nhô. Hướng phía tây là hướng nắng chói chang, dễ khiến cho bạn đau đầu, dễ cáu gắt, và làm việc không được hiệu quả. Phần lớn cửa mở hướng tây luôn lại hại Khí cho người sống trong đó.

Một lưu ý đó là cửa sổ và cửa chính nhôm Xingfa Đà Nẵng không nên bố trí đối diện nhau. Điều này làm mất đi luồng thông gió cho ngôi nhà. Phòng ngủ, phòng làm việc cũng vậy, sẽ làm mất không gian riêng tư của gia chủ.

Cửa phòng vệ sinh không cần quá cao và rộng, cửa phải tạo sự thông thoáng đặc biệt cũng không nên thiết kế cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng gần bếp để đảm bảo vệ sinh.

2. Chọn màu sắc cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng theo mệnh gia chủ

Màu cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng là một yếu tố trong phong thủy đối với ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng có 5 loại màu: trắng, ghi, xám, đen, nâu café, vân gỗ. Bạn có thể chọn được màu tốt cho mình theo hướng nhà.

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng được đánh giá là một trong những loại cửa nhôm có màu sắc sắc nét, hòa nhã, Ideal Window là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho sự kết hợp nội thất và thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, nếu xét theo Phong thủy thì bạn nên lựa chọn trên hướng cửa để lựa chọn màu sắc cho phù hợp hơn. Điển hình ví dụ như hướng đông nam và đồng thì màu xanh lục sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Hướng tây và tây bắc sẽ là màu trắng, hướng bắc sẽ là màu đen…..

Mỗi màu nhôm Xingfa sẽ mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà nếu biết cách phối hợp với các yếu tố khác nhau trong ngôi nhà. Điều này cần dựa trên bối cảnh riêng của chủ nhà.

3. Chọn cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng tại công ty Qúy Danh Nghĩa

Để có được bộ cửa ưng ý cùng với phong thủy đẹp, hãy để Ideal Window tư vấn chọn cửa nhôm Xingfa theo phong thủy tại Qúy Danh Nghĩa chân thành nhất cho bạn.

Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty hành đầu về cung cấp, tư vấn thiết kế cửa nhôm Xingfa trên thị trường.

Với diện tích nhà xưởng hơn 300 m2, thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ và luôn đầu tư đổi mới theo thị trường, công ty chúng tôi được khách hàng tại đà nẵng và các tỉnh thành miền trung tin tưởng và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Ideal window là đơn vị uy tín và có thương hiệu nhất tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền trung

- Phục vụ tận tình chu đáo

- Tư vấn chính xác cách lựa chọn cửa theo phong thủy

- Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc nhanh chóng

- Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật lắp đặt có chuyên môn cao đảm bảo chất lượng thi công

- Giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV QUÝ DANH NGHĨA

 Địa chỉ: Lô B 309 - 310 Khu 532 - P. Hòa Khánh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 857 773 - Hotline: 0979 097 488

Email: idealdnwindow@gmail.com

Website: http://idealwindow.vn/