Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng được cấu tạo như thế nào
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng được cấu tạo như thế nào

Làm thế nào để chọn được loại cửa vừa đảm bảo được về mặt công năng khi sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là điều mà khách hàng quan tâm.

Vì vậy, cửa nhôm xingfa Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, nhưng không ít người còn thắc mắc về cấu tạo và chất lượng của nó. Cấu tạo cửa nhôm xingfa Đà Nẵng bao gồm những gì? Có thật sự chắc chắn? Bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm và đang băn khoăn về cấu tạo của cửa nhôm xingfa Đà Nẵng này? Bài viết này Ideal Window sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Cấu tạo chung của cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Cấu tạo cửa nhôm xingfa Đà Nẵng chung bao gồm thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Với hệ cấu tạo chắc chắn, những mẫu cửa nhôm kính luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Trong đó cụ thể gồm

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng kính nổi bật bao gồm thanh Profile: thanh này của cửa nhôm cấu tạo 2 phần (phần trong nhà và phần ngoài nhà) được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su ADP ( một công nghệ hợp chất nhựa cao su cứng có tính đàn hồi, không giòn , độ bền cao.)

Thiết kế của thanh nhôm Profile nhôm có tác dụng làm tăng khả năng độ bền và khả năng cách âm của cửa nhôm xingfa Đà Nẵng. Phần thiết kế này bao gồm nhiều hộp bên trong, giúp cửa bền vững hơn.

- Phần bên ngoài bề mặt cấu tạo cửa đi xếp trượt xingfa Đà Nẵng chất liệu nhôm kính được sử lý sần nhám tạo độ bền cao hơn cho lớp sơn mạ tĩnh điện. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều tính thẩm mỹ gần như hoàn hảo. Thông thường có thể nói mà bên ngoài thanh  được sử dụng là các màu sắc gần gũi với màu kiến trúc giúp người sử dụng dễ dàng phối hợp.

- Phần bên trong cấu tạo cửa nhôm xingfa Đà Nẵng được xử lý bề mặt một cách cẩn thận bằng lớp sơn mạ tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này giúp tăng thêm tình thẩm mỹ và dễ phối hợp với đồ nội thất trang trí trong nhà như mầu trắng , màu vân gỗ sáng.

Cấu tạo chi tiết trong cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng

Cấu tạo cửa nhôm xingfa Đà Nẵng bao gồm lớp liên kết bằng cao su nhựa cứng ADP được ghép trước khi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng tạo thành thanh Profile 2 màu sắc rồi mới cắt ghép tạo thành cửa và lắp ráp phụ kiện theo yêu cầu sử dụng.

 Hệ phụ kiện kim khí : Khác với các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay, cấu tạo cửa nhôm kính không sử dụng các phụ kiện như khoá cài, khoá 1 điểm chốt,b ản lề dùng cho cửa gỗ hoặc bản lề sắt.

Đối với các hệ phụ kiện của nhôm Xingfa Đà Nẵng sử dụng thông minh hiện đại nhất hiện nay như khoá chốt đa điểm mở quay và lật, mở hất, hệ phụ kiện mở quay trượt xếp,  mở trượt vv…Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.Với cấu tạo cửa nhôm kính trên, các sản phẩm luôn được đảm bảo độ bền cao nhất. Nhanh chóng liên hệ với Ideal Window để được cung cấp những sản phẩm cửa nhôm xingfa chất lượng và cao cấp nhất.

Vậy bạn đang cần tìm nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Đà Nẵng và miền trung uy tín, hàng chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý để hoàn thiện công trình của mình?

Công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, nên luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phù hợp.

Chúng tôi cam kết, nếu không dùng đúng chất lượng nhôm xingfa nhập khẩu có tem đỏ và phụ kiện Kinlong chính hãng thì khách hàng không phải thanh toán tiền nội thất cửa đã lắp.

Cửa Ideal Window xin kính chúc quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp và chọn đúng đơn vị 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV QUÝ DANH NGHĨA

 Địa chỉ: Lô B 309 - 310 Khu 532 - P. Hòa Khánh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 857 773 - Hotline: 0979 097 488

Email: idealdnwindow@gmail.com

Website: http://idealwindow.vn/