BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

 

 Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV QUÝ DANH NGHĨA với thương hiệu IDEAL WINDOW xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và chuẩn bị đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty

Là một trong những công ty lớn với diện tích nhà xưởng hơn 400 m2 , thiết bị máy móc hiện đại, xe tải để chủ động trong khâu vận chuyển cửa và kính , đầy đủ và luôn đầu tư đổi mới theo thị trường ,công ty chúng tôi được khách hàng tại đà nẵng và các tỉnh thành miền trung tin tưởng và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi . 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để công ty chúng tôi phục vụ và đáp ứng những yêu cầu nội thất tại Đà Nẵng của quý khách một cách tốt nhất . Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để biết giá chi tiết nhất của từng sản phẩm của tủ quần áo gỗ công nghiệp Đà Nẵng  theo Hotline : 0979 097 488 - 0905 857 773 ( Mr Danh )

* Những mục tiêu của của Ban Lãnh Đạo công ty luôn hướng tới đó là :

  • Lấy được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng
  • Cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Sản phẩm tôt về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cho khách hàng
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ tốt , chăm sóc tốt và kỷ thuật tốt
  • Đáp ứng đúng tiến độ thi công , đúng chất lượng cam kết với khách hàng
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm và quan tâm hậu mãi khách cho khách hàng

* Giới thiệu về gỗ công nghiệp tại Idealwindow :

Gỗ công nghiệp là những loại gỗ được tạo thành từ những bột gỗ của các cây gỗ rừng trồng có thu hoạch ngắn ngày như: bạch đàn, cao su hay cây keo được nghiền nát và đưa vào các máy ép thủy lực có áp suất cao để  tạo thành các tấm ván gỗ công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại gỗ công nghiệp phổ biến là MFC và MDF chất lượng cao xuất xứ từ các nước châu Âu như: Đức, Tây Ban Nha…hay tại Đông Nam Á là Malaysia. Các loại gỗ công nghiệp đều trải qua quá trình xử lý trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến tạo nên được rất nhiều ưu điểm như: khả năng chống mối mọt, cong vênh vượt trội, có độ bền cao, màu sắc đa dạng, mang lại những giá trị thẩm mỹ tương đương so với gỗ tự nhiên.

Gỗ công nghiệp hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người, nhất là trong lĩnh vực trang trí và làm gồ nội thất như: tủ quần áo gỗ công nghiệp Đà Nẵng , giường ngủ, sàn gỗ,…và với những lợi ích, giá trị mang lại cùng mức giá thành tương đối phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, gỗ công nghiệp hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nước ta là sự lựa chọn tối ưu và hợp lý.

Những sản phẩm được tạo nên từ gỗ công nghiệp của Idealwindow đều có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, các chứng nhận thân thiện với môi trường và con người .

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Chia sẻ: