HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG BỊ HỎNG

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG BỊ HỎNG

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG BỊ HỎNG

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG BỊ HỎNG

Hiện nay, cửa nhôm xingfa Đà Nẵng đã và đang thể hiện những ưu điểm vượt bậc so với nhiều chất liệu cửa truyền thống.

 

Sản phẩm cửa nhôm xingfa Đà Nẵng được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên kiến thức về cách thức sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa lại không phải ai cũng biết dẫn đến tuổi thọ kính bị giảm đáng kể. Bài viết này Ideal Window sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh, xử lý một số trường hợp hỏng hóc của cửa nhôm xingfa nhà mình nhé.

 

Nguyên nhân cửa nhôm xingfa bị hỏng

Mặc dù cửa nhôm xingfa Đà Nẵng rất bền, nhưng vẫn có thể hỏng hóc không đáng có nếu không biết cách sử dụng.

Sử dụng kính kém chất lượng, lắp đặt không đúng: Với nguyên nhân này, kính có khả năng cao là dễ dàng nứt vỡ, hoặc cửa lắp không chính xác dẫn đến tình trạng xệ, phát ra tiếng kêu khi đóng mở.

Khi sử dụng không đúng cách: Khi đóng, mở cửa cần chú ý đến thao tác mạnh vừa phải, không nên chèn ép các gioăng cao su quá mức, cũng như khóa cửa.

Cách khắc phục cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Để sản phẩm cửa nhôm kính sử dụng được bền lâu, đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn. Nên chọn các thành nhôm profile dày dặn. Ngoài ra còn nhiều loại nhôm chất lượng như nhôm Xingfa. Sau đó chú ý đến quá trình gia công và lắp đặt, nên chọn nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Ngoài ra nên thường xuyên lau vệ sinh cửa để tránh bị mốc, hoen ố, siết chặt các ốc vít để tránh tình trạng xệ hay cong vênh của cửa.

Vì vậy, chúng tôi cam đoan rằng, cửa nhôm xingfa Đà Nẵng luôn luôn an toàn tuyệt đối, so với các loại nhôm thông thường khác. So với các loại nhôm thông thương thì hệ nhôm xingfa có chất lượng hơn hẳn và độ an toàn cao hơn rất nhiều. Với chất liệu tốt, mẫu mã phong phú, không bị bạc màu, không bắt lửa...

Trên đây là bài viết hướng dẫn khắc phục cửa nhôm xingfa Đà Nẵng bị hỏng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn loại cửa nhôm này cho căn nhà của bạn. Cửa Ideal Window xin kính chúc quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp và chọn đúng đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV QUÝ DANH NGHĨA

 Địa chỉ: Lô B 309 - 310 Khu 532 - P. Hòa Khánh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 857 773 - Hotline: 0979 097 488

Email: idealdnwindow@gmail.com

Website: http://idealwindow.vn/

Chia sẻ: